เราดูแลธรรมชาติ เพื่อให้ธรรมชาติดูแลคุณ

ที่แห่งนี้จึงพร้อมดูแลทุกท่านแม้ในวันที่ไม่เป็นใจ เพราะมากกว่าการได้พักผ่อนหย่อนใจใต้ร่มไม้ใหญ่ ชิดใกล้ “แม่น้ำแม่กลอง” คือการที่เรามีมาตรการป้องกัน และรับมือกับ “Covid-19” อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่า ที่นี่ยังปลอดภัย และใส่ใจความสะอาดในพื้นที่บริการ, การจัดทำอาหาร และเครื่องดื่ม อย่างถูกสุขลักษณะครับ

ในหลายช่วงเวลา เราพบเจอกลุ่มลูกค้าที่มาพร้อมกัน หลายๆกลุ่ม หรือมาเยี่ยมชมโครงการเราเป็นคณะใหญ่ แต่ด้วยพื้นที่โซนในอาคารเรามีจำกัด ทำให้ในช่วงสถานการณ์นี้ เราขออนุญาตงดให้บริการนั่งดื่มและรับประทานอาหารสำหรับโซนในอาคารครับ
อย่าได้กังวลใจไป พื้นที่นอกอาคารเรามีที่นั่งรับรองอีกหลายๆ ที่ใต้ร่มเงาไม้ และชายคาหลังคา ให้หลบแดดหลบฝนกันตามสะดวก ลมเย็นๆ ริมแม่กลองคอยพัดโบก เกิดเป็นบรรยากาศดีๆ ให้กับทุกท่าน ลองสูดหายใจเข้าลึกๆ หันหน้าให้ลมปะทะดูสิครับ เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย สบายไม่แพ้โซนในอาคารเลยครับ เชื่อเราสิ ^^

ทุกจุดสัมผัสสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ทั้งของคุณลูกค้า และทีมงานเรา อาทิ โต๊ะรับประทานอาหาร, เก้าอี้และที่นั่งต่างๆ สำหรับให้บริการ, บานประตู, กระจกบริเวณรอบๆ ร้าน, ที่แจ้งเตือนรับอาหาร-เครื่องดืม ฯลฯ เราล้วนหมั่นทำความสะอาดด้วยสเปรย์แอลกอฮอล์เข้มข้นอย่างสม่ำเสมอ โดยที่ไม่ต้องมีการกำหนดความถี่ตั้งหมุดว่าต้องเช็ดกี่ครั้ง เพราะเราแทบจะล้าง จะเช็ดทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ตลอดวัน ความรับผิดชอบเป็นส่วนของพนักงานทุกคนเท่ากันหมด ไม่มีการเพิกเฉย ละเลย ไม่ใส่ใจ อย่างเด็ดขาด!

ที่มากไปกว่านั้น! พื้นที่รับออเดอร์รายการอาหาร-เครื่องดื่มโซนในอาคาร เราอบโอโซนทุกคืนเพื่อที่จะกำจัดเชื้อโรค เชื้อไวรัสต่างๆ ที่มีโอกาสลอยอยู่ในอากาศ ไม่นับแค่เจ้า “Covid-19” เราก็ยังมีโรคภัยไข้เจ็บชนิดอื่นๆ ที่ต้องระมัดระวัง ป้องกันเป็นอย่างดีด้วยเหมือนกันใช่ไหมหละ? ^^ สบายใจได้เลยครับ สำหรับเรื่องความสะอาดในพื้นที่ของเรา

เรามีเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาด Standby หน้าจุดสั่งอาหาร-เครื่องดื่ม รวมถึงสเปรย์แอลกอฮอล์ไว้ทำความสะอาดพื้นที่รับออเดอร์ และภาชนะของใช้ต่างๆ ที่มีการสัมผัส เช็ดๆ ถูๆ วนกันไป อย่างน้อยใจพวกเราก็เบิกบาน

สำหรับพื้นที่โซนนอกอาคาร เราก็เตรียมจุดล้างมือไว้ให้พร้อมสบู่เหลวทำความสะอาดจากสารสกัดชะเอมเทศ (ขอพื้นที่ขายของหน่อยจ้า) เรียกได้ว่า เรานำเสนอความสะอาดปลอดภัยไปเสิร์ฟคุณพร้อมๆ กับงานบริการและสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติของเราเองครับ

การวัดอุณหภูมิผู้มาให้บริการและลงทะเบียนบันทึกเวลาการใช้บริการในร้านค้าคงเป็นสิ่งพื้นฐานที่ทุกหน่วยธุรกิจการท่องเที่ยว การให้บริการพึงกระทำ เพื่อสามารถตรวจสอบได้หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น แต่มากไปกว่านั้น ทีมงานเราทุกคนปลูกฝัง Mindset ให้ซึ่งกันและกัน ในการดำเนินชีวิตประจำวันอย่างไรให้ปลอดภัย ใช้ชีวิตอย่าง “ตระหนัก” แต่ไม่ “ตระหนก” พกความไม่ประมาทติดตัวไปในทุกที่ เพื่อให้ไดเสิร์ฟกาแฟดีๆ เครื่องดื่มดีๆ อาหารที่ปลอดภัยให้คุณไปตลอดครับ

ความสวยงาม เงียบสงบ สำราญใจ เหล่านี้ล้วนพร้อมเสมอนะครับ
ให้เราได้บรรเทา ให้คุณได้เบาใจ
ด้วยความห่วงใยที่เราไม่ได้สรรค์สร้างอะไรขึ้นมาใหม่เลยครับ
“ธรรมชาติ” ต่างหาก ที่ทำสิ่งดีๆ เหล่านี้ขึ้นมาครับ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ